Được làm bằng những gì chân thành nhất

Với phương châm ” Như cơm mẹ nấu ” Rio luôn đem lại những gi tốt nhất cho khách hàng của mình bằng những món đáp ứng đủ VSATTP và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho khách hàng.

Về chúng tôi

Chị chủ quán, kiêm đầu bếp, kiêm phục vụ, kiêm thu ngân ở quán này từng là bếp trưởng của những nhà hàng fine dining ở SG nên chất lượng đồ khỏi bản phải chê nha các chế, đồ ăn healthy nhưng hương  vị không healthy tí nào rất dễ gây nghiện.

Dũng

Mình đã ăn ở đây rất nhiều phải nói là chất lượng rất ổn định, không bị tình trạng buổi được buổi mất như một số quán, phục vụ tận tình khi order trên facebook, mình thích nhất là món chả lá lốt ăn món tủ của mình!!! túm lại là 5 sao

ThiệnĐỗ

Rất đáng đồng tiền bát gạo nha cả nhà, đồ ăn healthy nhưng ăn không bị ngấy chất lượng rất oke, nếu ai đang ăn kiêng giảm cân thì hãy thử ngay đồ ăn ở đây này nhé.

LâmBeo

Mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi thưởng thức những món ăn

Nếu ai nghĩ những đồ ăn healthy là khó ăn, là nhàm chán thì oder ngay những sảnphẩm của Rio, Rio sẽ mang đến cho bạn sự cân đối hài hòa giữa vị ngon và giá trịdinh dưỡng trong món ăn giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi thưởng thức các món ăn.

     “Đồ ăn là bạn, chọn bạn mà chơi” 

Rio healthy food người bạn đáng tin của bạn.